Airport City - Game chiến thuật đang hot trên Windows Phone

Cập nhật: 19/05/2015 10:45
Airport City là tựa game đang "hot hòn họt" trong giới trẻ với đồ họa đẹp mắt và âm thanh trung thực. Còn chờ đợi gì nữa, hãy khám phá ngay tựa game chiến thuật hấp dẫn này.

Airport là tựa game đang "hot hòn họt" trong giới trẻ với đồ họa đẹp mắt và âm thanh trung thực. Game hành động Airport City chinh phục người chơi bởi khả năng quản lý, xây dựng cũng như cách chơi đòi hỏi phải tính toán kĩ thuật tác chiến hợp lý,
 

 Khi mới tham gia trò chơi, người dùng cần xây dựng một sân bay quốc tế với đầy đủ các dịch vụ hiện đại, bên cạnh đó, bạn phải phát triển cả thành phố lân cận  để hỗ trợ sự phát triển của sân bay. Người chơi phải điều hành các chuyến bay trên toàn thế giới và lập bộ sưu tập các cổ vật kỳ lạ, độc đáo nhất.

Ngoài xây dựng và phát triển sân bay, người chơi cũng phải chiến đấu chống lại lũ ma quỷ để bảo vệ thành phố với sự trợ giúp của giáo sư Klandau - bậc trưởng bối thông thái ở trong game để đạt được những giải thưởng hấp dẫn nhất.Tags tin game:
Ứng dụng Windows Phone khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga