Photoshop Express có bản cập nhật mới trên WP

Cập nhật: 25/05/2015 14:56
Photoshop Express có bản cập nhật mới, thêm tính năng loại bỏ "sương mù", free vài tính năng chính

Adobe Photoshop Express xuất hiện lần đầu trên Windows Phone vào năm ngoái, qua một thời gian dài, app chưa có nhiều thay đổi cũng như có rất ít lần được cập nhật. Nhưng hôm qua, ứng dụng đã có bản cập nhật mới, đưa số phiên bản lên số 1.1.0.17 - bản update này mang lại một số chức năng mới hỗ trợ cho các tiện ích chỉnh sửa hình ảnh và đồng thời miễn phí một số tính năng chính của ứng dụng.

Theo đó, người dùng có thể chỉnh sửa khung hình chính của bức ảnh theo nhiều hình dáng khác nhau, ví dụ như hình tròn, hình vuông,... Bên cạnh đó, tính năng "defog" hỗ trợ khả năng loại bỏ sương mù hoặc ánh sáng tím, tránh tình trạng có các lớp mờ màu xanh trong ảnh và mất chi tiết ở những vật thể ở khoảng cách xa.

Adobe cũng đã thông báo rằng các bộ lọc cho ảnh đang bị tính phí sẽ được phát hành cho người dùng miễn phí trong thời gian ngắn. Tất cả những gì bạn cần làm để có gói pack miễn phí các tính năng là truy cập vào các bộ lọc ảnh, đăng nhập vào Photoshop Express với Adobe ID của bạn và get gói pack về.Tags tin game:
Ứng dụng Windows Phone khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga