Baconit - Mạng xã hội dành riêng cho Windows Phone

Cập nhật: 20/05/2015 14:30
Baconit là ứng dụng có chức năng tương tự mạng xã hội Reddit dành riêng cho Windows Phone. Ứng dụng này chuyên cung cấp thông tin và giải trí.

Baconit là ứng dụng có chức năng tương tự mạng xã hội Reddit dành riêng cho Windows Phone. Ứng dụng này chuyên cung cấp thông tin và giải trí. Baconit chạy khá nhanh, giao diện trực quan cho phép người dùng có thể tùy biến tốt hơn so với Reddit.Sử dụng Baconit bạn thậm chí còn không cần đến tài khoản riêng.

Baconit hiện đang có mặt trên Windows Store với giá 2 USD cho phiên bản không có quảng cáo và hoàn toàn miễn phí cho phiên bản quảng cao. thích.Tags tin game:
Ứng dụng Windows Phone khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga