Cars: Fast as Lightning: Vòng đua ánh sáng

Cập nhật: 21/05/2015 16:47
Cars: Fast as Lightning là tựa game đua xe quen thuộc với phong cách hoạt hình vui nhộn cùng cốt truyện và nhân vật bước ra từ bộ phim “Vương quốc xe hơi” nổi tiếng của Disney

Cars: Fast as Lightning Đua xe và chơi trong vai của các nhân vật từ Cars nổi tiếng với cuộc đua tăng tụt bô, nạp nitrô nhanh! Sau đó xây Radiator Springs của riêng bạn, nhà của Lightning và đám bạn! Đây là lúc để bạn tỏa sáng và nhanh như Lightning! 

Những nhân vật quen thuộc Lightning McQueen, Mater hay Francisco...sẽ đứng ra tổ chức đường đua Radiator Springs - là nơi để bạn cùng đối thủ của mình phô diễn những màn rượt đuổi ấn tượng, đua xe kỹ thuật trên một đường đua hẹp chỉ đủ chỗ cho 2 xe luồn lách và mục tiêu cuối cùng là về đích trước đối thủ.

Game có đồ họa 3D đẹp mắt, mang đậm phong cách hoạt hình của Disney và các nhân vật trong game được lồng tiếng rất hóm hỉnh.

 

 

 Tags tin game:
Ứng dụng Windows Phone khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga