Despicable Me: Game endless-runner hot nhất trên Windows Phone

Cập nhật: 20/05/2015 10:51
Despicable Me: Minion Rush có tiết tấu nhanh cùng đồ họa đẹp mắt đã nhanh chóng thu hút người dùng và trở thành game giải trí endless-runner hot nhất trên Windows Phone

Despicable Me: Minion Rush là tựa game dành riêng cho những ai yêu thích những chú Minion đáng yêu và series phim Despicable Me - Kẻ cắp mặt trăng. Có lối chơi quen thuộc của dòng game endless-runner , bạn sẽ nhanh chóng bị cuốn vào từng tình tiết trong game.

Nhiệm vụ của người chơi trong Despicable Me: Minion Rush khá đơn giản, bạn chỉ việc cố gắng chạy sao cho xa nhất. Ngoài việc kéo dài lộ trình chạy, người chơi còn phải thu nhặt chuối. Chuối được dùng để tính toán mức độ hoàn thành nhiệm vụ, nâng cấp "đồ chơi", unlock những chú Minion mới.

Tính năng được ưa thích nhất trong Despicable Me: Minion Rush phải kể đển tính đối kháng trong game, người chơi có thể thách đấu với bạn bè qua Facebook. Là một tựa game nhẹ nhàng với kịch bản chơi quen thuộc, nhưng sự hấp dẫn riêng của Despicable Me: Minion Rush sẽ khiến người chơi không thể đặt tựa game endless-runner này xuống trong nhiều giờ.Tags tin game:
Ứng dụng Windows Phone khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga