FLV Video Player HD: Hỗ trợ phát FLV, MKV trên Windows Phone

Cập nhật: 14/05/2015 10:01
FLV Video Player HD giúp bạn phát video định dạng FLV và MKV trên Windows Phone mà mặc định không được hỗ trợ.

Ứng dụng có chức năng chính quản lý và phát video định dạng FLV trên điện thoại, thẻ nhớ SD hay từ internet.

FLV Video Player HD được cung cấp miễn phí và tương thích Windows Phone 8.1/8.

Ngay từ màn hình chính (All), bạn sẽ thấy các video có định dạng FLV lưu trên điện thoại hiển thị. Bạn chỉ việc nhấn vào video (có biểu tượng màu đỏ) để phát trong giao diện xem của ứng dụng. Nếu video FLV được lưu trong chương trình download nào đó (GetThemAll, UC Browser), bạn cũng mở nó xem bình thường với FLV Video Player HD. Ứng dụng còn có thể phát online khi bạn lướt web trên trình duyệt. Bạn nhấn liên kết trực tiếp của video > Nhấn để mở > chọn FLV Video Player HD.

Lưu ý: Theo khuyến cáo của ứng dụng, bạn không nên chép video FLV vào các thư mục hệ thống như Music, Pictures, Videos,… và không chứa quá 50 file trong một thư mục.Tags tin game:
Ứng dụng Windows Phone khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga