Rò rỉ hình ảnh Excel trên Windows 10

Cập nhật: 08/05/2015 12:02
Rò rỉ hình ảnh về ứng dụng Excel mới trên Windows 10 for Phone, một số tính năng mới được xác nhận

Trong thời gian tới, Microsoft sẽ tiếp tục phát hành 1 bản cập nhật mới - 1 build mới của Windows 10 for Phone dành cho những người đang tham gia chương trình Windows Insider - qua những hình ảnh rò rỉ trước đó, chúng ta cũng đã biết được phần nào những tính năng mới sẽ có trên bản update này. Để thêm phần thú vị, Microsoft đã đăng lên trang web của hãng về việc một số tính năng mới sẽ được gửi tới tay người dùng trong bản cập nhật tới, đồng thời trang IThome cũng đã đưa ra một số hình ảnh về ứng dụng Excel mới với nhiều chức năng mới.

Một trong những tính năng được xác nhận là thanh điều chỉnh độ trong suốt cho Live Tile - thông tin này đã được khá nhiều người biết tới qua các hình ảnh rò rỉ về build 10072 của Windows 10 for Phone. Bên cạnh đó, Microsoft cũng cho biết về việc người dùng sẽ được trải nghiệm phiên bản mới của trình duyệt web Microsoft Edge - bao gồm chế độ Reading và các tính năng mới khác.

Một điều thú vị nữa trong lúc người dùng đã chờ đợi Microsoft phát hành phiên bản tiếp theo của Windows 10 for Phone là khá nhiều ảnh chụp màn hình đã được tiếp tục rò rỉ với những thông tin có thể suy luận đi kèm. Hàng loạt những hình ảnh mới nhất cho thấy một phiên bản di động mới của Excel - đa năng hơn, hoàn hảo hơn.

Hiện tại, những hình ảnh rò rỉ vẫn bắt nguồn từ Trung Quốc với nguồn là trang ITHome. Những bức ảnh cho thấy ứng dụng Excel Universal của Windows 10 for Phone sẽ cho phép người sử dụng làm nhiều việc hơn với bảng tính, các tính năng cắt, dán, và sao chép các con số trong bảng tính Excel cũng được cân chỉnh phù hợp để sử dụng trên màn hình cảm ứng.

Microsoft trước đó cũng tiết lộ rằng bộ ứng dụng Office Universal trên Windows 10 for Phone sẽ được phát hành cho người tham gia chương trình Windows Insider với bản cập nhật mới của hệ điều hành vào cuối tháng tư, nhưng cuối cùng "ông lớn" này lại làm khá nhiều người thất vọng vì không thể làm được điều này. Và bây giờ thì không ai chắc chắn được khi nào bản cập nhật mới sẽ được phát hành.

Hy vọng rằng bản cập nhật mới của Windows 10 for Phone sẽ được phát hành trong tuần này hoặc đầu tuần sau, và tất cả những gì chúng ta nhận được sẽ tuyệt vời hơn và hoàn hảo hơn qua bản cập nhật này và những bản cập nhật sau cho hệ điều hành.Tags tin game:
Ứng dụng Windows Phone khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga