Xim: Chia sẻ ảnh dễ dàng qua màn ảnh rộng

Cập nhật: 15/05/2015 11:27
Xim hỗ trợ người dùng chia sẻ và trình chiếu hình ảnh trên smartphone, và các mạng xã hội: Instagram, Facebook, OneDrive, Dropbox đến nhiều thiết bị như trình duyệt, Google Chromecast, Apple TV, Xbox One, Fire TV Stick, Amazon Fire TV.

Với khả năng trình chiếu ảnh trên các màn hình lớn như TV, màn laptop, MAC để các đối tượng như gia đình, nhóm bạn dễ dàng theo dõi, Xim được người dùng khá yêu thích. Dù không cài đặt ứng dụng, người xem vẫn có thể chia sẻ video khi có Internet.

Để sử dụng Xim, người dùng cần Log in > chọn quốc gia Việt Nam và nhập số điện thoại di động > Next > Text Messenger để nhận SMS xác nhận tài khoản. Sau khi nhận được tin nhắn từ Xim, bạn nhập mã số đó vào > nhấn Next để bắt đầu sử dụng. Bạn có thể sử dụng trực tiếp profile từ Facebook hoặc tự cập nhật profile mới qua Create new profile. Sau khi hoàn thành bước đăng kí, bạn sẽ được đưa tới màn hình sử dụng của ứng dụng

Bước 1: Nhấn Create new để tạo album những bức ảnh muốn chia sẻ

Bước 2: Bạn chọn nguồn lấy ảnh: Camera Roll (ảnh trên điện thoại), OneDrive, Dropbox, Facebook, Instagram > nhấn Next.

Bước 3: Nhập tên, địa chỉ email, số điện thoại đối tượng muốn chia sẻ > nhấn Start Xim. Ứng dụng sẽ gửi liên kết (Join the Xim here) tới người nhận, chỉ cần nhấn vào link để truy cập và xem ảnh. Nếu truy cập từ trình duyệt, người nhận có thể tải ảnh như bình thường.

 

Ngoài ra, Xim còn cung cấp thêm tính năng chèn tín nhắn trực tiếp tới người nhận, thông điệp này sẽ được hiển thị trên màn hình trình chiếu và chia sẻ tới nhiều người. Bạn có thể lựa chọn biểu tượng Hộp thoại để viết tin nhắn, chọn biểu tượng Thêm đối tượng để thêm người chia sẻ hoặc Bức tranh để thêm ảnh muốn chia sẻ.

Truy cập trang http://asia.getxim.com/pair trên trình duyệt, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ và xem ảnh. Hãy ghi nhớ mã số xuất hiện Trên ứng dụng, bạn tạo album ảnh > nhấn biểu tượng phía trên góc phải > chọn Browser > nhập mã > nhấn Pair device.Tags tin game:
Ứng dụng Windows Phone khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga