Cách sạc Iphone nhanh nhất

Cập nhật: 11/05/2015 14:12
Thông thường, trong 5 phút bạn chỉ có thể sạc iPhone thêm được 3% nhưng nếu áp dụng những cách này, lượng pin được sạc có thể lên đến 6%

Mặc dù iPhone chưa có tính năng sạc nhanh, tuy nhiên với thủ thuật đơn giản dưới đây, tốc độ sạc đầy thiết bị của Apple cũng có thể được cải thiện khá nhiều.

Nếu bạn sạc iPhone theo cách thông thường và đợi 5 phút, nhiều khả năng thời lượng pin sẽ chỉ tăng lên khoảng 3%. Tin vui cho bạn: có một cách để gấp đôi con số này!
 
Đầu tiên hãy đặt iPhone của mình vào chế độ Airplane. Bằng cách này, iPhone sẽ không mất năng lượng vào các tác vụ như gửi nhận tin nhắn, thông báo hoặc tìm kiếm tín hiệu trong quá trình sạc.
 
Tiếp theo, bỏ máy ra khỏi ốp lưng.
 
Apple khuyến cáo rằng một số loại ốp lưng cho iPhone có thể sản sinh ra nhiệt trong quá trình sử dụng và nó có tác động không tốt với pin.
 
Đến đây, bạn hãy sử dụng cục sạc cho iPad để sạc iPhone.
 
Thử nghiệm đã khẳng định sạc cho iPad giúp sạc iPhone 6 Plus nhanh hơn cục sạc cho iPhone tới 40%...
 
... và hãy nhớ rằng nếu bạn chỉ có 5 phút để sạc máy, đừng sử dụng máy trong quá trình sạc để tối ưu thời lượng được sạc lại.
 
Nếu bạn làm tất cả những bước trên, con số 3% như đã nhắc đến ban đầu có thể được nâng lên thành 6%.

Tóm lại:
 
Phương pháp sạc iPhone bằng cục sạc của máy tính bảng iPad là hoàn toàn an toàn với tuổi thọ pin của iPhone. Điều này đã được chính Apple khẳng định bằng cách thông báo rằng các cục sạc của iPad đều tương thích với iPhone. Bạn có thể xem thông thông tin chi tiết tại đây.
 
 Tags tin game:
Ứng dụng IOS khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga