Clash of Clans: Game MMO hot nhất trên iOS

Cập nhật: 22/05/2015 15:52
Clash of Clans được phát triển bởi Supercell là tựa game MMO chiến thuật được đánh giá cao trên iOS.

Clash of Clans được phát hành đầu tiên trên iOS, hiện nay tựa game này đã có mặt trên cả 3 hệ điều hành phổ biến nhất: iOS, Android, Windows Phone.

Tính năng hấp dẫn nhất của Clash of Clans chính là tính năng online, người chơi có thể kết bạn hoặc gia nhập một "clan" để kêu gọi sự giúp đỡ từ đồng minh. Các thành viên của "clan" sẽ cùng nhau tiêu diệt thật nhiều kẻ thù để xây dựng nên "clan" hùng mạnh nhất.

Ngoài chế độ online, Clash of Clans vẫn có chế độ campaign, với nhiệm vụ tiêu diệt lũ quái vật. Trong quá trình chơi bạn sẽ phải phòng thủ trước những đợt tấn công của lũ yêu tinh, đồng thời đem quân đi tiêu diệt các hang ổ của chúng. Bạn sẽ phải đối đầu với các boss rất khó nhằn, và cuối cùng bạn sẽ phải đánh bại tên Goblin King cùng đội quân đông đảo của hắn.Tags tin game:
Ứng dụng IOS khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga