DermoScreen: Ứng dụng giúp phát hiện bệnh ung thư da

Cập nhật: 21/05/2015 08:58
Bạn đang có vấn đề về sức khỏe, bạn phân vân, lo lắng sẽ bị mắc bện ung thư. Giờ đây chiếc IPhone hữu dụng sẽ giúp bạn gạt bỏ nỗi lo đó nhờ ứng dụng có tên DermoScreen. Đó là một ứng dụng rất thông minh, nó có khả năng phát hiện những vấn đề bất thường trên cơ thể bạn và lập tức đưa ra những dự đoán về khả năng mắc bệnh ung thư của bạn.

Trong thời đại công nghệ thông tin, các thiết bị điện tử đang ngày càng khằng định vị trí và vai trò của mình với đời sống con người. Một trong những tác dụng của chúng là chăm sóc và theo dõi sức khỏe của bản thân người sử dụng. Nhằm phục vụ mục đích ấy, các nhà khoa học vẫn đang không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và đã gặt hái được những thành quả đáng ghi nhận. Vừa qua, họ đã công bố ứng dụng mới nhất trên IPhone với tên goi DermoScreen. Với ứng dụng ưu tú này, người dùng có thể tự bảo vệ tính mạng của mình bằng cách kiểm tra và xác định khả năng nguy hiểm của các khối u ác tính với tỉ lệ chính xác rất cao.

Về cơ chế hoạt động, DermoScreen được phát triển bởi giáo sư kĩ thuật công nghệ George Zouridakis tại Đại học Houston. Với sự trợ giúp của một kính lúp kết hợp với đèn (dermoscope) được gắn vào mặt sau của iPhone. iPhone sẽ có thể chụp lại nốt ruồi hoặc các vết tổn thương đáng ngờ trên da người dùng làm tư liệu phân tích và xác nhận khả năng liệu người dùng có bị mắc ung thư da hay không. Điều đặc biệt là quá trình phân tích này được thực hiện rất nhanh chỉ trong vòng vài giây.

Đây không phải lần đầu tiên iPhone đã được sử dụng ngăn ngừa ung thư da. Trước đó, Hội đồng nghiên cứu Ung thư (Úc) đã phát triển thành công ứng dụng SunSmart dự báo mức tia cực tím. Ngoài ra, đại học Michigan cũng đã phát triển thành công ứng dụng UMSkinCheck, cho phép người dùng tự kiểm tra những tổn thương có hại hình thành trên da.Tags tin game:
Ứng dụng IOS khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga