TwoDots - Tựa game đơn giản liên tục đứng top

Cập nhật: 14/05/2015 14:25
Two Dots là game giải đố dễ hiểu và dễ chơi dành cho smartphone. Game Two Dots bao gồm hơn 135 bài màn chơi nên có thể bạn sẽ say mê chơi game này trong nhiều tiếng đồng hồ.

Dù game này có cách chơi dễ nắm bắt nhưng lại không kém phần thử thách.
 

 

Two Dots bao gồm hơn 300 level với nhiều cấp độ tăng dần từ dễ đến khó, bên cạnh đó, game có thiết kế rất bắt mắt với những mảng màu sắc xen kẻ lẫn nhau. Thêm vào đó, Two Dots vẫn theo đuổi giao diện phẳng đang rất thời thượng vào thời điểm hiện tại, nếu như bạn đang sở hữu cho mình iOS 7, Android 4.4 hay Windows Phone 8 thì không còn gì tông xuyệt tông bằng.
  
Tuy nhiên, vì được phát hành miễn phí nên bạn sẽ bắt gặp quảng cáo rất khó chịu, giải pháp nâng cấp lên phiên bản cao cấp bằng cách thanh toán trong với 2,49$ là cách duy nhất để bạn thoát được điều này. Trong quá trình chơi game, bạn sẽ dần dần mở khóa được màn chơi mới bằng những ngôi sao, Two Dots cập nhật thêm hệ thống chơi theo màn, mỗi màn sẽ yêu cầu bạn những nhiệm vụ như đạt số điểm cần thiết, hạn chế số lần di chuyển. Dựa vào đó mà game có thể đánh giá bạn dựa trên số sao.
 
 

 
 
Dù Two Dots là một game miễn phí có quảng cáo nhưng có thể bạn sẽ không cảm thấy quá phiền hà khi nhìn thấy các quảng cáo này. Thỉnh thoảng bạn sẽ nhìn thấy một trang quảng cáo xuất hiện trên toàn màn hình nhưng điều này không có nghĩa là bạn sẽ cảm thấy khó chịu đến mức buộc phải trả phí để gỡ bỏ các quảng cáo đó. Bạn hoàn toàn có thể tiếp tục chơi game mà không cần phải cố gắng gỡ bỏ các quảng cáo bằng cách thanh toán trong game (IAP).
 
Two Dots có cách chơi đơn giản bằng cách nối từ hai hay nhiều hơn những dấu chấm tròn cùng màu với nhau. Một điểm vô cùng đặc biệt ở Two Dots chính là việc nhà phát triển đã áp dụng sự tinh tế một cách sáng tạo, mỗi khi game thủ nối các điểm tròn lại với nhau các nốt nhạc sẽ vang lên, càng nối được nhiều thì những nốt nhạc sẽ tạo nên một giai điệu vui tai. Đây là một trong những điều thu hút game thủ thôi thúc họ chơi lại nhiều hơn cũng như nối được một chuỗi nhiều điểm tròn hơn.
 


 

Nhìn chung, Two Dots sẽ là một game giải trí hấp dẫn nếu bạn đang cần tìm một game giết thời gian hoặc chỉ đơn giản là đang muốn chơi một game có chút thử thách nhưng cũng không đến mức quá căng thẳng. Two Dots có giao diện đẹp, nhẹ nhàng và tương thích tốt với những chiếc máy cổ lổ sĩ. Đây là một trong những tựa game nên có trong máy của bạn.Tags tin game:
Ứng dụng IOS khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga