I love English: Học Tiếng Anh thật dễ trên Windows Phone

Cập nhật: 23/05/2015 11:49
Với giáo trình "vừa học, vừa chơi", I love English hỗ trợ người dùng Windows Phone những buổi học Tiếng Anh vô cùng thú vị mà vẫn hiệu quả.

I love English được phát triển nhẳm giúp cho quá trình học tiếng Anh được thú vị hơn, bằng cách cho người học được tiếp xúc với các nguồn tư liệu tiếng Anh mới nhất và thường xuyên được cập nhật hàng ngày. 

Người dùng có thể thực hành đọc: kết nối dễ dàng với các bài đọc tiếng Anh, thực hành nghe: Mỗi bài đọc luôn đi cùng với bản ghi âm được thực hiện bởi người bản xứ để giúp bạn có thể nói tiếng Anh thật chuẩn. Các kĩ năng nghe, đọc sẽ được rèn luyện liên tục trong môi trường Tiếng Anh.
 Tags tin game:
Ứng dụng Windows Phone khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga