Monument Valley : Game giải đố hấp dẫn

Cập nhật: 14/05/2015 14:37
Monument Valley là một game giải đố đặc sắc đã từng vinh dự giành được giải thưởng thiết kế cao quý của Apple

Tựa game di dộng này được nhào nặn bởi bàn tay nhà phát triển Ustwo - người đứng sau thành công của tựa game đình đám mang tên Whale Trail.
 

 


Monument Valley là một game phiêu lưu giải đố mang trong mình một kiến trúc 3D công phu. Bạn có thể sử dụng kiến trúc này để tạo ra những đường đi nước bước tiếp theo của mình. Game được xây dựng trên nền tảng các ảo tưởng quang học. Bạn sẽ tạo ra một cấu trúc đơn giản ban đầu rồi biến đổi cấu trúc ấy theo nhiều cách khác nhau. Monument Valley mang đến cho người chơi 10 màn chơi chính bao gồm nhiều đền đài, cung điện và những đầy con đường đầy bí ẩn chờ bạn khám phá.Cả game được bao trùm bởi một không khí bí ẩn đem đến cho bạn một trải nghiệm đầy sáng tạo, hấp dẫn, hứa hẹn sẽ đem lại thật nhiều phút giây vui vẻ. Bạn hẳn sẽ không buồn quan tâm tới thời gian và sức lực mình cần bỏ ra để tiến bộ, đi qua các màn chơi trong game.Tags tin game:
Ứng dụng IOS khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga