Three! - Game giải đố cân não

Cập nhật: 14/05/2015 14:30
Threes! là một game giải đố toán học tới từ các nhà phát triển Asher Vollmer, Greg Wohlwend và Jimmy Hinson. Trong game không hề có quảng cáo, các kiến nghị mua hàng nào cả.

Nội dung chính trong Three! vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần vuốt nhẹ màn hình để nhận về những ô số, tiếp tục thao tác nối các ô số 1 và 2 với nhau để tạo thành số 3. Các cặp số kết hợp từ ba trở lên sẽ cộng giá trị vào với nhau tạo thành một giá trị cao hơn. Dĩ nhiên, mỗi khi bạn vuốt màn hình, bạn mặc nhiên cũng đã tạo ra thêm nhiều ô số. Nhiệm vụ của bạn là phải kết hợp những ô số này với nhau càng nhanh càng tốt. Bởi lẽ, một khi màn hình điện thoại của bạn bị lấp kín bởi các ô số này, cuộc chơi cũng sẽ kết thúc đấy!
 


Game có kết nối tới Game Center cho phép bạn có thể theo dõi thành tựu trên leaderboard và cập nhật vật trang trí khác.

 Tags tin game:
Ứng dụng IOS khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga