Subway Surfers: Chơi ngay game endless runner hot nhất trên iOS

Cập nhật: 22/05/2015 16:07
Nếu bạn mê tít tựa game endless runner, thì Subway Surfers chắc hẳn cái tên không thể bỏ qua.

Subway Surfers là một trong những game trên smartphone có nhiều người dùng nhất hiện này. Chơi Subway Surfers tham gia vào game bạn sẽ được hóa thân vào những đứa bé nghịch gợm có tên là: Jake, Tricky và Fresh chuyên đi vẽ bậy lên xe lửa, và bị người bảo vệ nhà ga đuổi bắt. 

Subway Surfers có gameplay khá đơn giản tương tự tựa game endless runner quen thuộc như Temple Run nhưng để đạt được một số điểm cao thì không hề đơn giản.Hình ảnh 3D sắc nét, nhân vật trong game có hình dáng, điệu bộ, cũng như là trang phục cũng là những điểm "thu hút" người chơi Subway Surfers. Nhà phát triển game cũng rất biết cách "đổi món" khi thay đổi chủ đề chơi liên tục qua nhiều địa điểm khiến người chơi không cảm thấy bị nhàm chán.

 Tags tin game:
Ứng dụng IOS khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga