Rò rỉ hình ảnh Iphone 7 đẹp khó cưỡng

Cập nhật: 11/05/2015 14:58
Bản thiết kế này khiến iPhone vẫn giữ được những nét truyền thống đồng thời mang đến cho người dùng thêm một số đột phá, khác biệt.

Mới đây, iPhone 7 đã tiếp tục trở thành "nhân vật" xuất hiện trong một bản thiết kế mới đẹp, mới lạ và có độ chân thực cao. Trong thiết kế này, sản phẩm của Apple được hình dung với nút Home chìm và được tích hợp thẳng vào màn hình cảm ứng độc đáo. Thiết kế này khiến iPhone 7 vẫn giữ được những nét truyền thống trong khi đó mang lại cho người dùng nhiều không gian sử dụng hơn.

Điểm mới mẻ nhất trong bản thiết kế này là nút Home được thiết kế chìm vào màn hình.

Cũng có thể dễ dàng nhận thấy chiếc iPhone 7 mà bạn đang chiêm ngưỡng có các phần cạnh màn hình được thiết kế tối giản. Phần mặt lưng của thiết bị có logo táo khuyết với khả năng phát sáng. Trước đó cũng từng xuất hiện tin đồn Apple sẽ mang đến khả năng "phát sáng" cho logo ở mặt lưng nhưng điều này đến nay chưa được hiện thực hóa.

Cạnh trái máy có nút tăng giảm âm lượng và nút tắt âm thanh vật lý.

Viền trên màn hình rất mỏng nhưng vẫn đủ chỗ cho loa trước, cảm biến tiệm cận và camera trước.

Cạnh dưới lần lượt có jack cắm tai nghe, microphone, cổng sạc và loa.
 
Cận cảnh mặt lưng.
 
Theo tác giả, iPhone 7 sẽ có hệ thống camera kép.
 
 
Bạn nghĩ gì về bản thiết kế iPhone này? Hãy chia sẻ ý kiến của mình ở phần bình luận bên dưới nhé!
 


Tags tin game:
Ứng dụng IOS khác


Tin ứng dụng, app mới nhất

 Upload ứng dụng của bạn

Tải miễn phí ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng của chúng tôiLiên hệ quảng cáo & hợp tác

ftcstudio.apps@gmail.com


Kho ứng dụngỨng dụng WindowsỨng dụng IOSỨng dụng AndroidỨng dụng Windows PhoneỨng dụng MAC OSTải phần mềmdownload phần mềm diệt virusdownload phần mềm diệt virus miễn phíphần mềm downloadphần mềm download videotải phần mềm idmtải game mariotải Unikeytải adobe flash playerwindows media player 11tải Firefoxtải COUNTER STRIKE 1.6Bkav Hometải sopcastdownload sopcastfoxit readercandy crush saga